4 học sinh của Nghệ An được lọt vào đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ thi quốc tế
Theo thông tin ban đầu từ Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, kết thúc vòng 2, kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế, Nghệ An đã có 4 học sinh được vào đội tuyển chính thức, cả 4 thành viên đều là học sinh của Trường THPT Phan Bội Châu.
Sở GD&ĐT Nghệ An chung kết Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”, ngành GD&ĐT Nghệ An năm 2017

Ngày 3/3,  Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức đêm chung kết và trao giải Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”, ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An lần thứ nhất -  năm 2017.

UBND tỉnh Nghệ An ban hành quyết định tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2017 – 2018.
Ngày 2/3/2017, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 761/QĐ.UBND  phê duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2017 – 2018.
Nghệ An tổ chức Lễ chào cờ - Tự hào Việt Nam và khởi động Tháng thanh niên năm 2017
Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), sáng ngày 01/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Sở GD&ĐT, tổ chức Lễ chào cờ Tự hào Việt Nam và khởi động Tháng thanh niên năm 2017.
Ban Giám khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng), ngành GD&ĐT Nghệ An năm 2017, họp triển khai nhiệm vụ
Ngày 28/2, tại Sở GD&ĐT Nghệ An, Ban Giám khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”  tỉnh Nghệ An năm 2017, tổ chức cuộc họp để triển khai nhiệm vụ.
Trường PTDTNT THCS Quỳ Châu tuyên truyền PCCC cho CB, GV, NV và toàn thể học sinh
Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2017, trường PTDTNT THCS Quỳ Châu đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 3 thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An thực hiện tổ chức tuyên truyền bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho 297 học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác du học năm 2016
Cần minh bạch thông tin, tăng cường công tác định hướng cho học sinh trước khi đưa các em đi du học nước ngoài, đó là một trong những đề nghị của Sở GD&ĐT Nghệ An đối với các công ty tư vấn du học trên địa bàn tỉnh.
Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho nam sinh giúp người gặp tai nạn
Ngày 16/2, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An ban hành quyết định khen thưởng đối với học sinh Nguyễn Đức Ngọc, học sinh lớp 11I, Trường THPT Đặng Thúc Hứa, Thanh Chương đã có hành động cứu giúp người gặp tai nạn.

Sở GD&ĐT phối hợp xử lý vụ việc các học sinh nghi mắc bệnh viêm cầu thận
Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An có văn bản yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong về việc công tác phối hợp xử lý, tìm hiểu nguyên nhân các học sinh nghi mắc chứng viêm cầu thận cấp tại Trường Tiểu học - THCS Hạnh Dịch.

Sở GD&ĐT chỉ đạo nghiêm việc dạy và học sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản chỉ đạo nghiêm việc dạy và học ngay sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.