Sở GD&ĐT chúc mừng Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An (25/03/2019 04:01 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày 25/3, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở GD&ĐT đã đến tặng hoa chúc mừng Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An.

Đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An

Thay mặt Lãnh đạo ngành GD&ĐT, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận sự phối hợp của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nói riêng và lực lượng đoàn viên thanh niên toàn tỉnh nói chung đã góp phần làm nên những thành tích mà ngành giáo dục đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, công tác phối hợp giữa hai ngành, hai đơn vị ngày càng tốt hơn, trước mắt là sự phối hợp trong một số chương trình đã được hai ngành ký kết trong năm 2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, cảm ơn sự quan tâm của Ngành giáo dục và đào tạo và đồng chí cũng mong ngành tiếp tục tạo điều kiện để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong thời gian tới tiếp tục phát huy, xứng đáng với truyền thống 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trên quê hương Bác.

|  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>